Thiết kế logo quán cafe | shop coffee chuyên nghiệp tại TPHCM

Tỉnh táo, khơi nguồn sáng tạo là những tính năng mà café mang lại cho người thưởng thức nó. Café chưa bao giờ là thức uống bị bỏ quên trên kệ pha chế, mà ngược lại ngày càng nhiều quán, cửa hàng mọc lên khắp mọi nơi, quy mô có, đơn điệu có. Nhưng tất cả đều cùng hướng tới mục đích mang tới cho khách hàng những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

 Khi quyết định mở một quán hay cửa hàng thức uống này , ngoài việc lên ý tưởng thiết kế nội thất, bài trí không gian, đặt tên thương hiệu, quy cách phục vụ thì việc thiết kế logo quán cafe mang thương hiệu riêng là việc ông chủ nên chú trọng đầu tư.

logo cafe

Logo cafe 

Tại sao vậy?

Logo quán cafe được đặt trên băng rôn, bảng hiệu, tờ rơi, poster,…. Logo đặt trên danh mục menu , trên các vật dụng như cóc, ly, tách, khăn trải bàn, đóng gói, đồng phụ và nhiều thứ khác  nữa nếu như bạn không muốn những vật dụng của quán bạn cũng được nhìn thấy ở nơi khác.

Một Trung Nguyên hay Highlands Coffee, một Vina café  hay Nescafe để lại tiếng tăm trên thị trường ngày nay không thể không kể đến sự tiếp sức của mẫu thiết kế logo độc đáo mà họ đang sở hữu.

Nếu nguồn ngân sách của bạn có giới hạn chưa thể thực hiện được một chương trình tiếp thị nào thì logo chính là công cụ chủ yếu để quảng bá thương hiệu của mình. Một thiết kế logo quán cafe ấn tượng  cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và danh mục menu đặc trưng không những  giúp thực khách luôn nhớ đến địa điểm của bạn mà còn là  công cụ truyền thông chẳng tốn kinh phí nào.

HDBRAND  luôn muốn cống hiến và hiện thực hóa những ý tưởng trong thiết kế logo cho những ai đang ấp ủ ý định sở hữu một thương hiệu café cho riêng mình. 

Mẫu thiết kế logo quán cafe | thương hiệu cafe 

HDBRAND XIN CẢM ƠN


Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi:

Liên hệ nhanh

  • Mr DŨNG 0903.47.81.47
  • thietkelogohd

Tin nổi bật

Đăng kí Email