Thiết kế logo Công ty, Thương hiệu Đẹp, Chuyên nghiệp, Sáng Tạo, Độc quyền

Mẫu thiết kế logo xe hơi chuyên nghiệp

Thiết kế logo xe hơi, gara xe tinh tế, đơn giản và sang trọng

Chi tiết

Mẫu thiết kế logo công ty xây dựng

Bạn đang cần một logo thực sự chuyên nghiệp và phù hợp với ngành xây…

Chi tiết

Mẫu thiết kế logo công ty đẹp

Mẫu thiết kế logo công ty đẹp chất lượng cao, giá thành hợp lý, tiết…

Chi tiết

Khi mới sinh ra, bản thân Chúng Ta cần có giấy khai sinh và các chứng từ để chứng nhận quyền công dân. So sánh về mặt tương quan thì Chúng Ta có thể thấy rằng với bất kỳ một sản phẩm mới, thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường cũng cần có một mẫu thiết kế logo, một tên thương hiệu để nhằm tạo dựng một thương hiệu độc lập, có cái RIÊNG của doanh nghiệp nhằm dịnh vị được trên thị trường.

Một biểu tượng bằng chữ, bằng hình ảnh, ... ngắn gọn để thể hện được tinh thần cũng như định hướng, tầm nhìn của mỗi doanh nghiệp chính là hình ảnh của Logo. Logo được xem như là một thông điệp không lời của doanh nghiệp thể hiện sản phẩm hay dịch vụ của một Công Ty. Ngoài ra, Logo còn thể hiện cho thương hiệu sản phẩm, một chương trình hay một tổ chức nào đó. Đó là một kiểu Marketing hữu dụng của một sản phẩm, là tinh thần của một tổ chức và có thể là yếu tố căn cứ để thể hiện màu sắc, hình ảnh cho sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp. Một thiết kế logo ấn tượng, sáng tạo và chuyện nghiệp sẽ giúp cho một tổ chức, doanh nghiệp tạo được sự nổi bật trong cạnh tranh và định vị thương hiệu một cách rõ ràng.

thiết kế logo

Thiết kế logo 

Vậy sứ mệnh của logo là gì, hay chỉ là một biểu tượng bên ngoài của một sản phẩm? Ngoài việc là hình ảnh đại diện cho một doanh nghiệp thì Logo còn mang sứ mệnh kinh doanh của doanh nghiệp tới những người tiêu dùng.
Hay nói môt cách khác Logo là đại diện cho bộ mặt của công ty, doanh nghiệp đối với khách hàng.Thể hiện sự chuyên nghiệp, mục tiêu, tầm nhìn mà công ty, doanh nghiệp đang hướng tới. Ngày nay, với xu thế gia nhập thì trường thì hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, đều cần có một thiết kế logo riêng, đẹp, độc quyền cho mình nhằm mang lại sự ấn tượng đầu tiên cho khách hàng, cũng như hình ảnh của thương hiệu trong quá trình giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng qua các phương tiện truyền thông

Khi nhắc tới Logo, đó là hình ảnh được đưa vào thị giác của người tiêu dùng, đối tác của doanh nghiệp, mang trên mình một sứ mệnh tìm nguồn khách hàng tiềm năng cũng như hiện tại, là kênh nhanh nhất và dễ dàng nhất giúp khách hàng liên tưởng về công ty và sản phẩm của doanh nghiệp.

Gói 01

1.500.000 VNĐ

 •  3 mẫu logo (chọn 1)
 •  Thiết kế Namecard
 •  
 •  
 •  
 •  Thực hiện 3 - 5 ngày

Gói 02

2.500.000 VNĐ

 •  3 mẫu logo (chọn 1)
 •  Thiết kế Namecard
 •  Tăng 5 hộp Namecard
 •  Thiết kế bao thư lớn, nhỏ
 •  Thiết kế LetterHead
 •  Thực hiện 3 - 5 ngày

Gói 03

5.000.000 VNĐ

 •  4 mẫu logo (chọn 1)
 •  Thiết kế Namecard
 •  Sáng tác Slogan
 •  Tăng 5 hộp Namecard
 •  Ấn phẩm quảng cáo...
 •  Thực hiện 15 ngày

Đặc biệt

10.000.000 VNĐ

 •  4 mẫu logo (chọn 1)
 •  Tăng 5 hộp Namecard
 •  Thiết kế Website
 •  Thiết kế LetterHead
 •  Ấn phẩm quảng cáo...
 •  Thực hiện 21 ngày
Bộ nhận diện thương hiệu Công ty BẢO LỘC REAL

Bộ nhận diện thương hiệu Công ty BẢO LỘC REAL

Là những người con của vùng đất Bảo Lộc, chúng tôi sinh ra và lớn…

Bộ nhận diện thương hiệu Công ty Hoàng Gia

Bộ nhận diện thương hiệu Công ty Hoàng Gia

Doanh nghiệp Hoàng Gia là nơi hội tụ nhân tài, khẳng định sự thành công…

Thiết kế logo thương hiệu công ty bia SunnySide

Thiết kế logo thương hiệu công ty bia SunnySide

Công ty Sunnyside Bia được đặt tên sau khi Sunnyside , một thành phố nằm…

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp D2D

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp D2D

Mang đến một dòng sản phẩm có chất lượng cao được khẳng định trên toàn…

Thiết kế bao bì công ty mỳ UNIF

Thiết kế bao bì công ty mỳ UNIF

Lấy chất lượng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Uni-President cam kết không…

Thông tin thêm

Công ty Thiết kế logo HD nhận tư vấn thiết kế logo đẹp toàn quốc

* Với việc đảm bảo sự thông suốt trong quá trình làm việc HDBrand luôn luôn tư vấn nhiệt tình để khách hàng nắm rõ được quy trình làm việc, tư vấn các dịch vụ cần thiết nhất phù hợp với ngành nghề khách hàng để có những lựa chọn thích hợp.
Mọi thắc mắc quý khách vui lòng gửi về:
[email protected]
0903 47 81 47 - 0909 708 159
Xin cảm ơn.

Các mẫu thiết kế logo đẹp mới nhất

* Với đội ngũ trẻ trung giàu tính sáng tạo, HDBrand luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất để không ngừng tạo ra sự mới mẻ trong các sản phẩm cũng chính là đứa con tinh thần. Trên hệ thống website liên tục cập nhật những tin tức, bộ sưu tập thiết kế logo công ty, doanh nghiệp và các ngành nghề khác nhau để Quý Khách Hàng tiện theo dõi. Quý khách có thể truy cập trực tiếp theo đường dẫn sau: Dự án thiết kế logo

Thiết kế tạo logo trực tuyến - design logo online

Ngày nay, Internet đã trở nên phổ biến và phát triển rộng rãi trên khắp mọi nơi. Việc bắt gặp những trang mạng trực tuyến để có thể tạo ra những logo trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Nhưng với nhu cầu muốn định vị và khẳng định thương hiệu của mình Quý khách hàng nên bỏ ra một chi phí không quá cao để có thể tạo ra một Logo ấn tượng và đẹp hơn vì một thương hiệu đơn giản việc đầu tiên cần làm là cần một thiết kế logo chuyên nghiệp. HDBrand là một địa chỉ Uy tín và đáng tin cậy. Chúng Tôi luôn song hàng cũng Thương hiệu của Quý Vị.

Dịch vụ thiết kế làm logo ấn tượng nhất

* Thực sự chủ trương khi mới thành lập mà HDBrand luôn hướng tới đó là "Phải luôn luôn làm hài lòng Quý Khách Hàng". Thực tế trong quá trình làm việc phải có quá trình góp ý và cũng như tiếp thu những chia sẻ đó từ Quý Khách Hàng thì HDBrand mới có thể cho ra những mẫu thiết kế logo có sức hút và tạo được ấn tượng. Đặc biệt đó phải là mẫu thiết kế Quý Khách Hàng được cảm thấyhài lòng nhất, đặt niềm tin cũng như sự kì vọng vào chính Logo đó.

Thiết kế logo giá rẻ tại TPHCM

* Như đã chia sẻ, Đất Nước chúng ta đang hội nhập, ý thức về sự Chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng. Chính vì điều đó, trong từng mẫu thiết kế, từng nét vẽ luôn luôn được các nhân viên HDBrand trau chuốt kĩ lưỡng và đầu tư CHẤT XÁM để tạo ra một sản phẩm chất lượng làm hài lòng Quý Khách Hàng. HDBrand cam kết không thiết kế logo giá rẻ mà thiết kế với mức giá tốt nhất có lợi cho Quý Khách Hàng.

Hướng dẫn học cách thiết kế logo công ty đơn giản

* Song song với quá trình thiết kế sản phẩm, HDBrand luôn đưa ra những bài viết giới thiệu về một cách tổng quát nhằm giúp khách hàng có thể nắm bắt được một số bố cục đơn giản, cách phối màu theo chuẩn, cách lên ý tưởng để gợi ý cho thiết kế. Đó là những bài viết được nhân viên HDBrand chia sẻ kinh nghiệm thực tế đúc rút lại.

Phần mềm thiết kế logo đẹp

Ngày nay, rất nhiều tiện ích được ra đời và một trong số đó chính là các phần mềm thiết kế logo online. Nhìn nhận lại vấn đề một chút bạn sẽ thấy rằng một logo miễn phí tính đại trà sẽ cao hơn cùng với đó là sự thiếu chuyên nghiệp hơn. Cá nhân hay Doanh nghiệp khi cho ra đời 1 sản phẩm hay dịch vụ cũng cần một thiết kế logo cực kì chuyên nghiệp, sang trọng và phù hợp với ngành nghề. Chính vì lẽ đó với công cụ phần mềm thiết kế logo HDBrand thiết nghĩ quý khách hàng nên chỉ dùng để phác thảo ý tưởng trước khi đưa cho một designer chuyên nghiệp, thành thạo tại Công ty chúng Tôi thực hiện.

Thiết kế logo theo phong thủy, màu sắc và sáng tạo

Theo quan niệm người Á Đông từ xưa tới nay, việc số mạng và vận mệnh vô cùng quan trọng. Vì vậy thấu hiểu được tâm tư khách hàng, HDBrand đã nghiên cứu và cho ra những giải pháp tư vấn về màu sắc phù hợp với mệnh của quý khách hàng hay dựa theo một số quan điểm tâm linh để có một thiết kế logo phong thủy theo ý khách hàng. 

HDlogo Chuyên Thiết kế logo đẹp, ấn tượng, độc quyền và chuyên nghiệp

HDBrand luôn chú trọng tới việc đầu tư tâm trí cho từng sản phẩm, với phương châm sự thỏa mãn của khách hàng là niềm vui của HDBrand. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình có óc sáng tạo và kĩ năng tốt Chúng Tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho quý Khách.

Mẫu thiết kế logo quảng cáo, trường học, doanh nghiệp xây dựng

Qua quá trình làm việc và tích lũy kinh nghiệm HDBrand đã có những khách hàng, đối tác rất đa dạng và phong phú về ngành nghề ở đó có thể là logo cho doanh nghiệp, trường học, thời trang, quán cafe, thực phẩm ...

Liên hệ với HDLogo để được Tư vấn - Hỗ trợ về các gói dịch vụ. Hãy cho chúng Tôi biết yêu cầu của Bạn? Xin cảm ơn.