✩ Mẫu thiết kế logo công ty về ngành thực phẩm đẹp

Thực phẩm là những sản phẩm mà con người ăn uống  ở dạng tươi sống hoặc đã qua chế biến, bảo quản. Nhắc tới ngành thực phẩm, người ta nghĩ ngay đến hai yếu tố đặc trưng , đó là ngon miệng và an toàn vệ sinh. Bởi vậy, cần phải nhấn mạnh hai đặc điểm này trong biểu tượng mang thương hiệu của doanh nghiệp kinh doanh ngành hàng thực phẩm.
logo thực phẩm

Logo thực phẩm 

Theo nghiên cứu của các nhà tâm lý học, những màu sắc mang tính nóng như đỏ, vàng, cam có tác dụng kích thích vị giác và thị giác con người rất hiệu quả. Đó là căn cứ mà một thiết kế logo thực phẩm nên áp dụng để mang lại hiệu ứng tốt nhất. Thêm nữa, khi mà vấn nạn an toàn vệ sinh thực phẩm đang trở nên nhức nhối trong xã hội, đừng để những vấn nạn đó làm ảnh hưởng đến công sức lao động chân chính của doanh nghiệp bạn. Hãy cam kết với khách hàng bạn đề cao vấn đề đấy bằng cách ngầm thể hiện trên logo của bạn, một sản phẩm sạch, xanh, an toàn và bổ dưỡng sẽ không nằm ngoài sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Một lưu ý nữa trong thiết kế logo thực phẩm đó là việc sử dụng biểu tượng. Không giống như các ngành hàng khác, việc sử dụng biểu tượng trong logo thực phẩm là điều nên làm, sáng tạo một biểu tượng bắt mắt, vui nhộn, nổi bật sao cho khơi dậy cảm giác “thèm ăn” với thực khách đó là một logo thành công.
thiết kế logo thực phẩm

Thiết kế logo thực phẩm 

Logo là đại sứ thương hiệu của bạn, đừng nghĩ nó không quan trọng nhé, một thiết kế logo ấn tượng sẽ thu hẹp khoảng cách giữa bạn với khách hàng. Các nhà thiết kế nói chung, thiết kế logo nói riêng dù bằng cách này hay cách khác tiếp cận đến ngành thực phẩm thì mục đích cuối cùng đều mong muốn sử dụng những tinh túy sáng tạo từ những lĩnh vực liên quan để làm nên một biểu tượng mang đặc trưng và triết lý kinh doanh riêng của doanh nghiệp bạn.

Mẫu thiết kế logo thực phẩm


Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi:

Liên hệ nhanh

  • Mr DŨNG 0903.47.81.47
  • thietkelogohd

Tin nổi bật

Đăng kí Email