Mẫu thiết kế menu thực đơn quán cafe - nhà hàng đẹp

Menu/ Thực đơn là một danh mục sản phẩm không thể thiếu ở bất kỳ nhà hàng, quán ăn hay quán café nào. Vai trò của menu thì chắc hẳn ai cũng biết đến, nó được ví như trang mục lục không thể thiếu của một quyển sách, Menu/thực đơn là một sản phẩm đầu tiên khách hàng tiếp xúc khi đã bước vào cửa hàng của bạn. Một menu đẹp, trình bày hấp dẫn, thân thiện sẽ kích thích sự tò mò, tạo cảm giác thích thú và “muốn dùng ngay” trong thị giác của thực khách.

menu nhà hàng

Menu nhà hàng

Công đoạn in ấn, thiết kế menu/thực đơn cho nhà hàng, quán café không tốn quá nhiều kinh phí nhưng mang lại hiệu quả rất cao, chúng góp phần làm tăng giá trị thương hiệu và tính chuyên nghiệp của cửa hàng bạn.

menu cafe

Menu cafe

Một thực tế cho thấy đã có nhiều nhà hàng, quán café chỉ đơn điệu thể hiện thực đơn trên một tờ giấy với tên món ăn và giá, không hình ảnh, không giới thiệu thành phần, điều này đã khiến không ít thực khách tò mò quay sang hỏi nhân viên “nó là món gì?” Như vậy có chuyên nghiệp không? Có làm phiền khách hàng của bạn hay không? – Điều đó đã vô tình đẩy khách hàng của bạn đi đấy.

thiết kế menu

Thiết kế menu

Một menu bắt mắt, tinh tế thể hiện phong cách của nhà hàng, quán café của bạn, không những toát lên cái hồn của thương hiệu, mà còn tạo cho khách hàng cảm giác như đang thưởng thức món ăn đó khi chỉ mới nhìn vào menu.

Không chỉ cách bài trí không gian, kiến trúc nội thất, phong cách phục vụ mà còn cần đến một công cụ order thân thiện, độc đáo và tinh tế sẽ thúc đẩy chỉ tiêu doanh thu hàng tháng cho nhà hàng, quán café của bạn. Để làm được điều đó phải cần đến một đơn vị thiết kế uy tín và năng động sáng tạo như HDBRAND. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một thiết kế menu bắt mắt về mặt hình thức, chi tiết về mặt nội dung, chất lượng về mặt chất liệu, cùng góp phần không nhỏ trong việc nâng cao hình ảnh thương hiệu của bạn.

Mẫu menu thực đơn đẹp

Mẫu Thiết kế menu đẹp

    Liên hệ với HDLogo để được Tư vấn - Hỗ trợ về các gói dịch vụ. Hãy cho chúng Tôi biết yêu cầu của Bạn? Xin cảm ơn.