Mẫu thiết kế logo nhà hàng chuyên nghiệp

Khi thiết kế logo nhà hàng điều bạn cần chú ý là bạn phải làm nổi bật được nhà hàng đó chuyên phục vụ những món ăn, nước uống như thế nào. Khi khách hàng nhìn vào Logo của nhà hàng đó, họ sẽ dễ dàng nhận ra được nhà hàng này sẽ phục vụ họ như thế nào trước khi khách hàng có ý định đến đó để hưởng thức các món ăn.

Để có thể tạo ra được một thiết kế logo nhà hàng đẹp mắt là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh. Một thiết kế logo đẹp, tốt không cần phải quá cầu kỳ mà logo đó cần phải dễ đọc và khiến người xem dễ dàng hình dung được những hình ảnh liên quan đến nhà hàng của bạn. Đồng thời, mẫu thiết kế logo đó đơn giản, sang trọng, gấy ấn tượng nhưng phải nổi bật hơn tất cả những logo của các đối thủ cạnh tranh. Tên của nhà hàng chính là hình ảnh chi tiết cần nhấn mạnh nhất trên những thiết kế logo kiểu này. Sử dụng các mẫu Typography đẹp mắt, có ấn tượng chính là cách để thể hiện tên nhà hàng ấn tượng và tạo được sự thu hút nhất định. Về phần màu sắc, những thiết kế logo nhà hàng hoặc logo thuộc lĩnh vực ngành nghề ăn uống nói chung nên sử dụng các màu sắc kích thích vị giác hoặc có sự liên quan đến màu của rau củ quả, thực phẩm, ví dụ như màu vàng nghệ, xanh lá cây, đỏ như màu thịt tươi sống...Nhưng cũng không ít nhà hàng chọn sử dụng mẫu thiết kế logo với tông màu tối nhằm mục đích thể hiện tính chất sang trọng và cao cấp của nhà hàng mình.

thiết kế logo nhà hàng chuyên nghiệp 

Thiết kế logo nhà hàng đẹp

Có vô số kiểu bố cục cho mỗi thiết kế logo, mỗi logo là hình ảnh đại diện cho một phong cách nhà hàng riêng. Những logo này có thể sử dụng cho nhà hàng quán ăn, cà phê, quán bar ...Những thành phần trên một thiết kế logo mà không thể thiếu đó chính là đồ họa hình ảnh, màu sắc và typo. Việc làm sao để kết hợp chúng theo bố cục hài hòa không phải vấn đề đơn giản. Đừng thiết kế quá nhiều chi tiết điều đó càng tốn nhiều thời gian để sắp xếp và làm cho logo thêm rối. Hãy cùng chúng Tôi khám phá những mẫu logo nhà hàng đẹp mắt dưới đây và chọn cho mình một mẫu ưng ý và gửi ý tưởng cho HDBRAND. Xem thêm mẫu thiết kế logo công ty


Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi:

Liên hệ nhanh

  • Mr DŨNG 0903.47.81.47
  • thietkelogohd

Tin nổi bật

Đăng kí Email