Thông tin chi tiết về Dự Án

- Xã hội ngày càng phát triển, nhịp sống ngày càng hối hả và bận rộn hơn, con người bị cuốn vào guồng quay của những công việc tất bật, các bữa ăn nhanh và dưỡng chất đã trở thành nhu cầu thiết yếu. Hãy để Uni – President phục vụ bữa ăn của bạn.

- Với tâm huyết gần 50 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm, Công ty Uni-President luôn cam kết thực hiện đúng phương châm “Chất lượng tốt, uy tín tốt, phục vụ tốt và giá cả hợp lý”. Chung tay vì sức khỏe cộng đồng, với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm, xuất thân từ khoa Dinh Dưỡng của các trường Đại học nổi tiếng của Đài Loan mang sứ mệnh xây dựng công thức cho các sản phẩm dinh dưỡng cao, không ngừng nghiên cứu đưa ra những sản phẩm tiên tiến nhất.

- Lấy chất lượng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Uni-President tự hào tung ra thị trường những sản phẩm mì ăn liền chất lượng cao. Đồng thời, luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng là mục tiêu hàng đầu trong sản xuất thực phẩm. Nguyên liệu sử dụng trong sản phẩm mì ăn liền là những nguyên liệu tươi, thật có nguồn gốc từ tự nhiên, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản nhân tạo và màu thực phẩm trong quá trình chế biến. Ngoài ra, Công ty còn bổ sung thêm vào sản phẩm dưỡng chất vitamin E, có tác dụng ngăn cản quá trình lão hóa của tế bào cho ra những sợi mì dai trơn hấp dẫn đầy dưỡng chất. Toàn bộ quy trình chế biến được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến khâu thành phẩm cuối cùng. Vì vậy mọi sản phẩm chúng tôi không chỉ ngon, phù hợp khẩu vị mà còn mang lại sự an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Thiết kế bao bì công ty mỳ UNIF

Số 8, đường 11, KCN Việt Nam - Singapore, TX.Thuận An, T.Bình Dương Kinh doanh đồ uống - thực phẩm

Một số dự án khác

Bộ nhận diện thương hiệu Công ty Hoàng Gia

Bộ nhận diện thương hiệu Công ty Hoàng Gia

Doanh nghiệp Hoàng Gia là nơi hội tụ nhân tài, khẳng định sự thành công…

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp D2D

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp D2D

Mang đến một dòng sản phẩm có chất lượng cao được khẳng định trên toàn…

Bộ nhận diện thương hiệu Công ty BẢO LỘC REAL

Bộ nhận diện thương hiệu Công ty BẢO LỘC REAL

Là những người con của vùng đất Bảo Lộc, chúng tôi sinh ra và lớn…

Thiết kế logo thương hiệu công ty bia SunnySide

Thiết kế logo thương hiệu công ty bia SunnySide

Công ty Sunnyside Bia được đặt tên sau khi Sunnyside , một thành phố nằm…