Trong xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu, việc Việt Nam đã kí hiệp định TPP thì hoạt động thương mại điện tử đã diễn ra mạnh hơn bao giờ hết và phát triển trên mọi lĩnh vực khác nhau của đời sống.

Nhắc đến thương mại điện tử chúng Ta thường thấy mô hình Kinh Doanh Online đang trở nên phổ biến nhất hiện nay. Các cá nhân, doanh nghiệp đã trở nên giàu có khi số vốn bỏ ra hoàn toàn nhỏ nhưng mang lại giá trị là vô cùng lớn.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người kinh doanh qua mạng đều thành công. Vậy làm cách nào để tăng doanh số bán hàng, thành công khi kinh doanh Online?
Người xưa có câu: :Trăm nghe đâu bằng mắt nhìn Thấy". Vâng để bán được hàng thì việc để lại ấn tượng thông qua Thị giác là vô cùng quan trọng. Cái nhìn đầu tiên thật sự ấn tượng sẽ làm cho khách hàng nhớ lâu hơn đến sản phẩm của bạn. Chính vì thế, nội dung hay cộng với hình ảnh đẹp, sáng tạo sẽ tăng tính cuốn hút gây ấn tượng mạnh khi khách hàng nhìn thấy.

Nội dung có hay, tuyệt vời đến đâu mà hình ảnh kém chất lượng, xấu thì coi như bạn đã giảm tỉ lệ thành công kinh doanh. Xuất phát từ nhu cầu thực tế hiện nay, HDBRAND đã triển khai dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tới quý Khách hàng công ty, doanh nghiệp và chủ các cửa hàng. Chúng Tôi cung cấp cho các bạn những gói liên quan đến: chụp hình sản phẩm, chụp ảnh quảng cáo, chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với chi phí phù hợp nhất.

Ngoài ra, với những hình ảnh đẹp, có chất lượng bạn có thể dùng vào rất nhiều việc khác nhau. Hiện tại HDBRAND cung cấp đầy đủ trọn gói cho hệ thống thiết kế nhận diện thương hiệu cho bạn. Bao gồm: tư vấn triển khai thương hiệu, thiết kế các ấn phẩm thương hiệu: thiết kế logo, name card, thiết kế catalogue... cho đến việc quảng bá thương hiệu như: Thiết kế website chuyên nghiệp, SEO, đăng tin, Copywriter....

Đối với các sản phẩm mang tính đặc biệt và cao cấp như đồng hồ,trang sức,inox đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, sự tinh tế tối đa quý khách hàng vui lòng Liên hệ trực tiếp để trao đổi đưa ra chi phí phù hợp nhất.

Để quá trình làm việc diễn ra được suôn sẻ nhằm tạo ra những bộ hình có tính chuyên nghiệp cao, độc đáo thì cần thống nhất một số nội dung cơ bản như sau:

+ Thống kê chi tiết số lượng và nội dung sản phẩm
+ Lên kịch bản ý tưởng cho bộ ảnh
+ Địa điểm chụp hình
+ Sản phẩm cần người mẫu (nếu cần).

Một Số Sản Phẩm Tham Khảo: 

Chụp ảnh sản phẩm quảng cáo


HDBRAND xin cảm ơn.


Hãy gửi ý kiến của bạn cho Chúng Tôi:

Liên hệ nhanh

  • Mr DŨNG 0903.47.81.47
  • thietkelogohd

Tin nổi bật

Đăng kí Email